Tái Tạo Lại Góc Nhìn với Hệ thống EOS R System

6 nhiếp ảnh gia , 6 góc nhìn. Cùng xem cách họ thay đổi góc nhìn trong con đường thực hiện đam mê của mình với EOS R không gương tràn màn hình.

 

Chụp ảnh cưới

Raymond là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới trước khi cưới. Việc tạo hình ảnh concept đòi hỏi rất nhiều công việc chuẩn bị và nó khó khăn hơn so với chụp ảnh cưới cổ điển. Trong video này, Raymond đã lên ý tưởng và chỉ đạo một buổi chụp ảnh trước đám cưới có tựa đề “A Stellar Romance”. Xem những gì diễn ra ở hậu trường của buổi chụp trước đám cưới và cách Raymond vượt qua những tình huống khó khăn trong buổi chụp của anh ấy.

Chụp ảnh động vật hoang dã

William đội nhiều mũ. Theo chuyên môn, anh ấy là một nghệ sĩ vĩ cầm. Với niềm đam mê, anh ấy là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và dưới nước. Trong video này, William thử chụp ảnh chim bằng EOS R5 và EOS R6. Quan sát anh ta hành động và chọn một số mẹo chụp ảnh chim trên đường đi.

Chụp ảnh macro

Lenz là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh macro và động vật hoang dã, người tin tưởng vào việc bảo vệ đa dạng sinh học của chúng ta. Trong video này, anh ấy mạo hiểm vào một công viên tự nhiên để ghi lại những chi tiết phức tạp của loài người và cũng chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để chụp ảnh những sinh vật nhỏ bé này trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chụp ảnh thời trang

Lớn lên tại Singapore và có trụ sở tại New York, Lenne là một nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn thời trang, người đã xuất hiện trên nhiều ấn phẩm trong nước và quốc tế như Dazed, Esquire, L’Officiel, Harper’s Bazaar, v.v. Là một người dùng EOS 5D series lâu năm, việc nâng cấp lên EOS R5 là một bước tiếp theo rất tự nhiên. Trong video này, cô ấy chụp ảnh các đối tượng của mình bằng EOS R5 trong nhiều điều kiện ánh sáng và cũng nói về thời trang có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. EOS R5 sẽ hoạt động như thế nào khi Lenne chụp trong điều kiện ánh sáng khó khăn? Xem video để tìm hiểu.

Nhiếp ảnh kiến trúc

Jeffrey là một nhiếp ảnh gia kiến trúc có chuyên môn về ảnh nghệ thuật đen trắng. Bằng cách loại bỏ các lớp để bộc lộ bản chất của một cấu trúc, anh ấy đã biến các tòa nhà thành các hình thức nghệ thuật. Trong video này, anh ấy chia sẻ các mẹo và kỹ thuật về phối cảnh và bố cục để mang lại vẻ đẹp của các tòa nhà và công trình kiến trúc trong nhiếp ảnh kiến trúc.

Người quay phim

Kai Wen là một nhà sáng tạo nội dung đa phương tiện. Anh ấy giúp đối tượng của mình kể câu chuyện của họ và truyền cho họ tiếng nói thông qua các bức ảnh và video của anh ấy. Là một nhiếp ảnh gia lai, anh ấy cần một bộ dụng cụ nhỏ gọn và linh hoạt. Xem anh ấy thực hiện với EOS R5 và tìm hiểu lý do tại sao đó là lựa chọn thiết bị của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY