Sản phẩm đột phá EOS R6 Mark II

Nắm bắt tinh hoa của hai nền nghệ thuật

Dù nhu cầu của bạn là chuyên chụp ảnh tĩnh, quay video hay chuyên về sáng tạo nội dung cần vận dụng cả hai thao tác này, thì chiếc máy ảnh EOS R6 Mark II không gương lật full-frame thế hệ mới này chắc chắn là mẫu máy lý tưởng giúp nâng tầm trải nghiệm chụp ảnh và quay video của bạn. Với bộ xử lý hình ảnh DIGIC X mới nhất, EOS R6 Mark II mang đến hình ảnh chất lượng cao với độ nhiễu thấp hơn khi chụp cả ảnh tĩnh và quay video. Sở hữu độ nhạy sáng thấp tối đa là -6,5 EV (ảnh tĩnh) và ISO lên tới 102400, mẫu máy này có thể giúp bạn đạt hiệu suất hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.

  • iconsiconsiconsiconsiconsicons

 

xr:d:DAFQmZvjUf4:2,j:39541604132,t:22103109

Sản phẩm đột phá dành cho cả dân quay phim và chụp ảnh

Khi phải vừa chụp ảnh tĩnh vừa quay video, các nhiếp ảnh gia sẽ cần thao tác nhanh nhẹn và linh hoạt với chiếc máy ảnh của mình. Sở hữu các tính năng và công nghệ tiên tiến của Canon, mẫu máy EOS R6 Mark II mang lại lợi thế cho các nhiếp ảnh gia chuyên cả chụp ảnh và quay video, đồng thời hỗ trợ cho nhu cầu về cả hai loại hình sáng tạo này.

Khả năng ghi hình liên tục 40 khung hình mỗi giây – Dễ dàng bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng hoặc hành động nhanh chóng nhờ tốc độ ghi hình liên tục tối đa là 40 khung hình mỗi giây với tính năng Lấy nét tự động/Phơi sáng tự động.

Tự động lấy nét nâng cao và Phát hiện chủ thể – Nhanh chóng cố định tiêu điểm vào chủ thể thật nhanh chỉ trong vòng 0,03 giây! Hệ thống EOS iTR AF được cải tiến để phát hiện và theo dõi các động vật và phương tiện mới như ngựa, tàu hỏa và máy bay.

Khả năng Ổn định hình ảnh lên tới 8 điểm dừng được tích hợp trong máy – Nhờ vậy, các nhiếp ảnh gia sẽ có được nhiều không gian hơn để thăng hoa khi sáng tạo, hoặc tạo nên hình ảnh táo bạo hơn nhờ chế độ cài đặt phơi sáng lâu. Đặc biệt, tính năng này hết sức hữu ích khi chụp ảnh vào ban đêm! Một ưu điểm khác của tính năng ổn định hình ảnh mạnh mẽ là cho phép chụp ảnh và quay phim một các linh hoạt từ mọi góc độ chỉ với một chế độ thiết lập máy ảnh tối thiểu.

Canon Log 3, độ phân giải FHD 180p và chức năng Ghi hình trước – Nhờ kế thừa các khả năng và tính năng khi quay video như Canon Log 3 từ Hệ thống Cinema EOS, chiếc máy ảnh EOS R6 Mark II sẽ giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo khi quay video. Tạo nét ấn tượng trong cách kể chuyện khi bạn ghi lại cảnh quay ở chế độ full HD 180p và đạt được hiệu ứng chuyển động chậm hơn tới 6 lần so với tốc độ phát lại bình thường. Bạn thao tác với các chủ thể khó đoán biết như động vật hoang dã? Để tránh bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng, hãy bật chức năng Ghi hình trước trên máy ảnh EOS R6 Mark II.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY