Giới thiệu về Ống kính dòng Cinema của Canon

Dòng Cine-Servo

Ống kính dòng Cine-Servo của Canon giúp bạn tạo nên những cảnh quay điện ảnh và tạo nội dung phát sóng chất lượng 4K. Tích hợp hệ truyền động servo, ống kính dòng Cine-Servo có thể trở thành trợ thủ đắc lực khi muốn quay chụp những bối cảnh di chuyển nhanh. Dòng Cine-Servo gồm ba ống kính góc rộng 17mm-1000mm, chuyên dùng trong các trường hợp có yêu cầu khắt khe nhất.

 

Dòng Sumire Prime

“Sumire Prime” (phát âm là “Soo-mee-ray”) là dòng ống kính điện ảnh một tiêu cự mới của Canon. Dòng ống kính này có thiết kế quang học độc đáo và biến hóa ấn tượng khi bạn cài đặt khẩu độ ống kính tới giá trị tối đa – điều chỉnh kết xuất ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt người một cách tinh vi. Với dòng ống kính này, các phân đoạn mờ được chuyển cảnh một cách uyển chuyển giúp tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Sự kết hợp này góp phần tăng thêm cảm xúc cho cảnh quay đáng nhớ.

 

Dòng Zoom

xr:d:DAFXynVw4vo:3,j:1984293283,t:23011602

Ống kính dòng Cinema Zoom của Canon có hiệu suất quang học vượt trội, đạt độ phân giải 8K và sở hữu cơ chế đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của siêu phẩm. Dòng ống kính này chắt lọc cấu phần tinh túy của ống kính fluorite và ống kính phi cầu, sở hữu lớp phủ quang học tiên tiến mới nhất và đường nét thiết kế ưu việt giúp mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và hạn chế tối đa hiện tượng ống kính thở.

 

Ống kính dòng FLEX ZOOM

Ống kính dòng Cinema tương thích với máy ảnh Full-Frame mang đến khẩu độ T2.4 với tỷ lệ khẩu độ lớn. Những ống kính này gia tăng phạm vi biểu đạt ở độ sâu trường ảnh, đồng thời có thể hoạt động theo Phong cách điện ảnh.

 

Dòng PRIME

Ống kính dòng Cinema Prime lâu đời của Canon cho chất lượng hình ảnh 8K ấn tượng và độ rộng vùng hiện ảnh toàn khung chỉ trong một thiết kế gọn nhẹ. Một số ống kính thuộc dòng này có tốc độ quang học cao lên đến T1.3 và tạo ra hình ảnh 8K cực kỳ sắc nét. Hiện tượng ống kính thở và méo hình cũng được hạn chế tối đa trong dòng ống kính một tiêu cự hiệu suất cao giá cả phải chăng này.

 

Dòng Compact-Servo

Dòng ống kính Compact-Servo nhắm đến những người dùng muốn tìm kiếm ưu điểm của ống kính điện ảnh trong một sản phẩm nhỏ gọn hơn. Sở hữu ưu điểm của ống kính điện ảnh như lá khẩu vô cấp và bánh răng lấy nét, Compact-Servo có thể mang đến chất lượng hình ảnh cao trong một thiết kế nhỏ nhắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY