5 Cách Để Chụp Ảnh Em Bé Của Bạn Từ Góc Nhìn Của Một Phụ Huynh

Dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp là rất tuyệt, nhưng cũng tốn kém. Trong khi một lần chụp chân dung bé có thể khiến bạn mất đến vài trăm đô la, thì tự mình chụp ảnh, bạn không phải trả chi phí nào.  Tìm hiểu làm thế nào để chụp ảnh một em bé từ góc nhìn của một phụ huynh mới với năm bước dễ dàng.

1. Chân dung ngón tay của em bé và bố mẹ

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/60 giây, ISO800

Hãy suy nghĩ sáng tạo khi chụp ảnh chân dung của bố mẹ và con.  Một cách là so sánh ngón tay của bạn với ngón tay của bé Đây là một cột mốc quan trọng và là một cách hay để nhớ bé con của bạn đã từng nhỏ đến mức nào (trước khi cô bé lớn lên quá nhanh).

Bạn thậm chí có thể in ảnh của mình với máy in SELPHY và treo khung chúng để trang trí nhà của bạn.

2. Một cái chạm của tình yêu

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/125 giây, ISO800

Một cái chạm đơn giản có thể mang lại sự thay đổi cho bức ảnh của bạn. Bằng cách giữ tay bé (hoặc để bé nắm lấy tay bạn), bức ảnh sẽ toát lên sự ấm áp và tình yêu của cha mẹ, so với việc chỉ đặt cô ấy ở đó một mình  Tạo sự kết nối với bằng việc bắt chụp cách mà bé nhìn bạn.

3. Đồ chơi yêu thích của bé

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/250 giây, ISO400

Chụp ảnh một em bé có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi bé bắt đầu khóc. Làm bé vui với đồ chơi nhồi bông yêu thích và trong khi đó, bạn chụp một bức ảnh của bé. Đồ chơi dễ thương cực kì sẽ tạo ra một bức ảnh đẹp hơn.

4. Sự hỗ trợ từ gia đình

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/500 giây, ISO800

Để tạo một bức chân dung trực quan thú vị, hãy thử mở rộng cánh tay của bạn để ôm em bé đang ngủ. Ngoài ra, bạn có thể dùng tay làm gối (như dưới đây) để chụp bức hình. Tư thế này có thể thể hiện ý tưởng “bạn là trụ cột hỗ trợ của bé” hoặc “em bé của bạn đang ở trong vòng tay vững chãi”.

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/160 giây, ISO800

5. Những chi tiết nhỏ xíu

Máy ảnh EOS M100, ống kính EF-M22mm f / 2 STM, f / 2.8, 22mm, 1/250 giây, ISO400

 Điều này tương tự như số một, nhưng nhiều hơn về chi tiết và ít hơn về so sánh.  Chụp ảnh bàn tay nhỏ bé, bàn chân, mũi và mắt của bé vì chúng sẽ trở thành những thanh thiếu niên trước khi bạn nhận ra điều đó.  Sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì đèn flash bằng cách đứng gần cửa sổ hoặc thậm chí ở ngoài trời.  Trang bị cho mình một ống kính góc rộng EF-M22mm f / 2 STM, nhẹ và hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Hãy chú ý đến cảm giác của bé và tìm thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh.  Đừng bao giờ bắt bé làm điều gì đó mà bé không muốn, cũng không ép bé vào những tư thế khó chịu chỉ để chụp một bức ảnh.  Biết điều gì là tốt nhất cho em bé của bạn và những bức ảnh đẹp sẽ đến vô cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY