Máy ảnh nào là hiệu quả để chụp ảnh em bé đáng yêu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc máy ảnh DSLR và một chiếc máy ảnh số nhỏ gọn độc đáo, được khuyên dùng cho các bậc cha mẹ. Cả hai mẫu máy đều dễ sử dụng và có thể chụp được những tấm ảnh đáng yêu và hấp dẫn. Bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc máy ảnh phù hợp nhất với mục đích của bạn dùng các tính năng được khuyên dùng ở đây làm tham khảo. (Soạn, tổ chức và ảnh chụp bởi: Phòng Biên Tập của Camera Biyori. Người mẫu: Mika Minami, Ouri)

 

Máy ảnh SLR số: EOS 100D
Đối với những bậc cha mẹ nào muốn chụp được những tấm ảnh đẹp để lưu giữ lâu dài

Máy ảnh EOS 100D có kích thước nhỏ gọn nhất và trọng lượng nhẹ nhất trong số các máy ảnh SLR trong EOS series của Canon. Được trang bị một cảm biến lớn cỡ APS-C, màn hình cảm ứng, khung ngắm quang và các trình đơn dễ hiểu, đây là một chiếc máy ảnh hoàn hảo cho người mới sử dụng. Nổi tiếng với chất lượng hình ảnh cao và màu sắc cân bằng, đây cũng là một mẫu máy ảnh DSLR phổ biến đối với những bậc cha mẹ.

Các Tính Năng Khuyên Dùng

Trọng Lượng Nhẹ & Cửa Trập Cảm Ứng

Thân máy nhẹ đáng kinh ngạc, với trọng lượng chỉ khoảng 370g. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn cho phép bạn cầm chắc máy ảnh ngay cả khi bạn có bàn tay nhỏ.

Với tính năng cửa trập cảm ứng, có thể dễ dàng chụp ảnh theo cách như điện thoại thông minh!

Bé Ouri có khiếu thể hiện những nét mặt vui tươi. Bạn có thể dễ dàng nhả cửa trập bằng cách chạm vào màn hình ở điểm bạn muốn lấy nét, do đó có thể chụp ảnh sắc nét ngay cả khi đối tượng nằm ở rìa ảnh.

EOS 100D

Máy ảnh số nhỏ gọn: PowerShot N100
Chụp cả khuôn mặt của bạn trong khi vui đùa với bé

Bạn có hàng đống ảnh chụp con mình nhưng bạn không có mặt trong ảnh nào cả? Với PowerShot N100, được trang bị hai ống kính, một ở trước và một ở phía sau, bạn có thể tự chụp bằng ống kính sau. Tính năng hiếm gặp này tạo ra ảnh đẹp chụp cha mẹ cùng với bé. Không cần phải nói, bạn cũng có thể sử dụng máy để quay phim!

Các Tính Năng Khuyên Dùng

Ống Kính Hướng Ra Sau & Màn Hình LCD Di Chuyển Được

Chế độ ‘Dual Capture’ chụp một ảnh có người chụp dùng ống kính hướng ra sau và hiển thị nó trên một cửa sổ nhỏ ở góc của ảnh chính. Bạn có thể chọn đặt cửa sổ ở bất kỳ góc nào trong bốn góc.

PowerShot N100

5 Thủ Thuật Hữu Ích
Để Mua Máy Ảnh Phù Hợp

1. Thiết Kế, Tính Di Động, Dễ Sử Dụng Và Trọng Lượng

Mirrorless: Dành cho những ai chú trọng chọn thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và di động.

Máy ảnh SLR số: Dành cho những ai chú trọng vào tính dễ sử dụng, chẳng hạn như báng cầm dễ cầm, các nút và bánh xe, và khung ngắm quang.

2. Kích Thước Cảm Biến Quyết Định Chất Lượng Hình Ảnh

Tất cả các mẫu máy trong EOS series đều được trang bị một cảm biến cỡ APS-C định dạng lớn, lớn hơn đáng kể so với định dạng Micro 4/3 được sử dụng trên máy ảnh mirrorless. Nói chung, kích thước cảm biến lớp góp phần tạo ra chất lượng hình ảnh cao, mặc dù kích thước của thân máy cũng sẽ lớn hơn.

3. Thao Tác Cảm Ứng Và Màn Hình LCD Di Chuyển Được

Thao tác cảm ứng: Màn hình LCD có thể dễ dàng được vận hành trực quan giống như cách dùng điện thoại thông minh.

Màn hình LCD di chuyển được: Màn hình LCD ‘dạng nghiêng’, có thể di chuyển lên hoặc xuống, hoặc ‘dạng Thay Đổi Góc’, có thể di chuyển cả theo hướng thẳng đứng lẫn theo hướng nằm ngang, cho phép bạn chụp ảnh ở tư thế thoải mái bất kể góc chụp là gì.

4. Khung Ngắm Quang

Một khung ngắm giúp dễ chụp ảnh ở một địa điểm sáng chẳng hạn như ngày có nắng. Đồng thời, khung ngắm quang được tìm thấy trên nhiều máy ảnh SLR cho phép bạn dễ dàng theo dõi các vật thể chuyển động.

5. Thẻ SD

Khi chọn một phương tiện ghi, điều quan trọng là cân nhắc tốc độ đọc và ghi cũng như độ bền ngoài dung lượng của thẻ nhớ. Đối với thẻ SD, số class càng cao cho biết tốc độ chụp liên tục hoặc truyền dữ liệu càng cao. Hiệu quả chống va đập và chống nước khác nhau tùy sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY