Sốc với thẻ nhớ micro SD chịu nóng 85°, chịu lạnh -40°

Thẻ nhớ mới có tên microSD UHS-I Class10, có tốc độ ghi nhanh tới 45 MB/giây và 90 MB/giây đọc. Theo dự đoán, đây là thiết bị lý tưởng cho các ngành công nghiệp như chế tạo ô tô với môi trường sản xuất có nhiệt độ khá cao. Hay các hoạt động ghi hình, lưu trữ dữ liệu ngoài trời các kiểu.

Được biết, đây là loại thẻ micro biến nhiệt có thể sử dụng trong công nghiệp một cách phổ biến. với miền nhiệt độ bảo quản và hoạt động như vậy, nó rất thích hợp để sử dụng hoặc làm việc ở những môi trường khắc nghiệt nhờ sự bảo vệ chắc chắn.

Trong quá trình kiểm nghiệm độ bền và sức chịu đựng, thẻ đã vượt qua được những thử nghiệm về nhiệt độ, độ ẩm với thời gian dài lên tới hàng trăm giờ với các mức nhiệt độ ngắt quãng khác nhau.

Theo nhà sản xuất, các thẻ nhớ này phải đảm bảo được khả năng chống sốc và chống tia X trước khi được bán ra thị trường. Vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lưu trữ dữ liệu của họ.

Đây là chiếc thẻ nhớ đã được Kingstone dày công nghiên cứu dựa trên sự cải tiến những thế mạnh, để tạo ra một thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ bền mà một thẻ nhớ có thể đạt được. Thẻ nhớ microSD UHS-I Class10 sẽ được sản xuất với các dung lượng 8 GB, 16 GB, 32 GB và 64 GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY