Ống Kính Sigma 35 mm F1.4 Art For Sony Có Gì HOT?

Nối tiếp sự thành công trước đó của lens Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art. Sự ra mắt chiếc ống kính lần này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa lens có tiêu cự 35mm, khẩu độ lớn và kích thước gọn nhẹ, nhưng tích hợp đầy đủ tính năng của một chiếc ống kính đời mới. Đó là ống kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art dành cho Sony cả ngàm E và ngàm L.

Xét trên phương diện khách quan, GN CAMERA tin rằng đây là chiếc ống kính mà Sigma ưu ái dành cho tín đồ của người dùng Sony. Và bài viết này sẽ giải đáp chi tiết lý do tại sao, cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Tuy ống kính Sigma 35mm F1.4 DG DN (Art) mới ra mắt chỉ nặng 640 g (ngàm L), nhẹ hơn so với Sigma 35/1.4 DG HSM trước đó đến 115g, nhưng nó sở hữu thiết kế quang học ấn tượng hơn. Với cấu tạo của lens mới gồm 15 thấu kính xếp trong 11 nhóm với 2 thấu kính SLD, 2 thấu kính ELD, 1 thấu kính FLD, 2 thấu kính phi cầu cùng với 11 lá khẩu tròn mang lại hình ảnh sinh động, tự nhiên, sắc nét ưng ý, hiện tượng quang sai, bóng mờ cũng được cải thiện đáng kể và hiệu ứng Bokeh tròn, đẹp mắt hơn.

Thêm nữa, một điểm cải tiến mới trên “đứa con cưng” này của Sigma, là khả năng lấy nét AF của lens cực chính xác tạo nên khả năng theo dõi và bám sát chủ thể cao, tập trung vào nhân vật trung tâm dù bạn đang chuyển động hay trong bối cảnh có nhiều đối tượng. Nhờ vậy, người dùng không còn mất nhiều thời gian để hiệu chỉnh một cách thủ công. Ống kính Sigma dành cho Sony tiêu cự 35mm này thực sự thích hợp khi chụp đối tượng chuyển động.
Chưa hết, mặc dù lens nhỏ gọn nhưng Sigma vẫn trang bị đầy đủ vòng  khẩu độ, Iris Lock, vòng lấy nét tay mượt mà, phù hợp cho những người thích quay video trong không gian tĩnh.

Sigma 35mm F1.4 DG DN (Art) được thiết kế 11 lá khẩu, cùng với đó lens này được sản xuất dựa trên công nghệ của Sigma 85mm F1.4 DG DN (Art) vì thế tạo nên một hiệu ứng bokeh mượt đẹp và thu hút hơn hết.

Như vậy, ống kính Sigma mới 35mm F1.4 DG DN (Art) là sự kế thừa và kết hợp hoàn hảo công nghệ từ các tiền bối cùng tiêu cự Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art và Sigma 85mm F1.4 DG DN (Art), nên chúng có thông số kỹ thuật nổi trội hơn, mang lại hiệu ứng tốt hơn mà kích thước lại khiêm tốn hơn.

 

 

Hình ảnh được chụp từ ống kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art cho Sony

Đây được xem là ống kính nổi trội, đáng nâng cấp nhất so với những phiên bản khác được ra mắt trong thời gian gần đây.

GN CAMERA là địa chỉ uy tín, chuyên hỗ trợ máy ảnh, ống kính, phụ kiện chụp ảnh được các nhiếp ảnh gia lựa chọn.
Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thực tế và được tư vấn tận tình GN CAMERA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY