Ra Mắt Kodak New Super 8 – Chiếc Máy Ảnh Film Siêu Thú Vị

Kodak New Super 8 vẫn sẽ là một chiếc máy ảnh film nhưng lại được hãng trang bị rất nhiều tính năng quay chụp hiện đại mà bạn sẽ thường thấy trên những chiếc máy ảnh mirrorless.

Ra Mắt Kodak New Super 8 – Thông tin mới nhất

Chiếc máy ảnh film Kodak New Super 8 sẽ có cả khe cắm thẻ SD để quay video, đồng thời cũng sẽ có bản cập nhật firmware và màn hình LCD với kích thước lên đến 4 inch để hỗ trợ người dùng trong quá trình quay chụp, cũng như để truy cập menu và thay đổi một số tùy chọn như tỷ lệ khung hình.

Chiếc máy ảnh film Kodak’s New Super 8 sẽ có cả khe cắm thẻ SD để quay video

Kodak chia sẻ “Việc trang bị màn hình LCD có thể xoay và kính ngắm sẽ giúp cho việc sáng tạo hình ảnh trở nên dễ dàng hơn, có thể chụp ở nhiều góc khác nhau.”. Hãng cũng chưa công bố thông tin gì về độ phân giải của màn hình LCD khi ra mắt.

Super 8 sẽ có màn hình nghiêng 4 inch

Kodak New Super 8 cũng sẽ được trang bị micro tích hợp và cổng kết nối micro 3.5mm bên ngoài để chất lượng file ghi âm được cải thiện hơn. Chiếc máy ảnh film này cũng cung cấp cổng Super 8 truyền thống cũng như ghi cổng mở rộng màn hình 16:9 để tăng độ phân giải hình ảnh. Đây được xem là 1 trong top máy ành film tốt nhất trong năm 2023.


Thước phim được quay bằng Kodak Super 8

Kodak cho biết việc sử dụng cổng mở rộng sẽ tối ưu hóa diện tích chụp dải film và cho phép thu được hình ảnh lớn hơn 1% so với máy ảnh Super 8 truyền thống. Khung hình đầy đủ 14:9 của nó cũng cho phép máy ảnh linh hoạt kết hợp với các định dạng chụp phương tiện hiện đại khác và lấp đầy khung hình của màn hình TV và video hiện đại.

Kodak’s New Super 8 thậm chí còn có cả cổng HDMI để cho những người dùng muốn sử dụng màn hình ngoài. Tuy nhiên, khá khó hiểu khi Kodak chỉ trang bị cho nó cổng sạc micro USB chứ không phải cổng USB-C.

Kodak’s Super 8 mới này sẽ sử dụng ống kính ngàm C có thể hoán đổi cho nhau và đi kèm với ống kính 6mm 1:1.2.

Kodak’s Super 8 mới này sẽ sử dụng ống kính ngàm C có thể hoán đổi cho nhau

Kodak cũng cho biết đây là chiếc máy ảnh film Super 8 đầu tiên có tính năng đồng bộ ở tốc độ khung hình 24 và 25 khung hình mỗi giây và nó có thể bị quay dưới hoặc quá mức tới 18 và 36 khung hình mỗi giây.

Máy ảnh film Kodak này sẽ hỗ trợ 3 loại phim Kodak Vision3 Color Negative khác nhau

Máy ảnh film này sẽ hỗ trợ 3 loại phim Kodak Vision3 Color Negative khác nhau, nhưng nó cũng có thể sử dụng các loại phim đảo ngược màu như Tri-X Black and White Reversal và phim đảo ngược màu Ektachrome.

Mức giá và phiên bản

Hiện tại bạn sẽ có thể đặt trước Kodak’s New Super 8 với mức giá 5.495$ khoảng 133 triệu đồng.

Khi mua Kodak New Super 8 bạn sẽ nhận được 1 chiếc máy ảnh Super 8 được đặt trong hộp Pelican cùng ống kính, pin, báng cầm, cáp sạc, bộ đổi nguồn USB và hộp mực Tri-X Black and White Reversal Film 7266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY