3 Lý Do Để Mua Canon EOS R50 Cho Chuyến Đi Du Lịch

Bạn đang tìm kiếm máy ảnh ống kính rời nhỏ gọn, dễ mang theo du lịch cho phép bạn có được những tấm ảnh tuyệt vời một cách dễ dàng? Hãy tham khảo máy ảnh EOS R50! Nó có hình ảnh chất lượng cao, và các tính năng thú vị, tiện lợi trong một thân máy nhỏ gọn, di động. Bạn sẽ chụp được nhiều ảnh với nó trước khi bạn nhận ra!

 

1. Hình ảnh và video chất lượng cao, ngay cả ở điều kiện thiếu sáng

EOS R50 + RF28mm f/2.8 STM @ f/5.6, 1/25 giây, ISO 6400

Cho dù điểm đến của bạn ở đâu, nó có khả năng sẽ trông khá khác biệt vào ban đêm. EOS R50 được trang bị để giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm du lịch quý giá ngay cả sau khi mặt trời lặn và sau đó nữa!

Điều này là nhờ vào việc cảm biến hình ảnh APS-C trên EOS R50 lớn hơn gấp ba lần so với cảm biến trên điện thoại thông minh của bạn. Cảm biến này thu được nhiều ánh sáng hơn, mang lại hình ảnh rõ ràng, rõ nét hơn với chi tiết tốt hơn ở các vị trí thiếu sáng.

 

2. Nó có kích thước nhỏ trọng và dễ mang theo

Với chiều cao khoảng 85,5mm, rộng 116,3mm, và sâu 68,8mm, EOS R50 dễ dàng nằm gọn trong một chiếc túi nhỏ hàng ngày mà vẫn còn chỗ trống. Nó cũng chỉ nặng 375g cho nên bạn vẫn có thể trang bị nhẹ nhàng!  Bạn cũng có cảm giác thoải mái khi đeo quai dây quanh cổ—tất cả đều sẵn sàng để chụp ảnh. Và vì nó có kích thước nhỏ gọn, nó kín đáo: Hoàn hảo cho chụp ảnh đường phố và ảnh chân thật.

EOS R50 + RF-S18-45mm f/4.5-6.3 IS STM @ 18mm, f/11, 1/125 giây, ISO 100

Tiếp tục đi, giữ một tay vịn chắc vào lan can. Bạn sẽ dễ cầm chắc EOS R50 và vận hành máy bằng tay còn lại, nhất là khi kết hợp với một chiếc ống kính nhỏ. Hệ thống Dual Pixel CMOS AF II nhanh và chính xác sẽ phát hiện đối tượng và giữ cho đối tượng đúng nét, do đó tất cả những gì bạn cần làm là lập bố cục và bắt đầu chụp!

Các tính năng thân thiện với du lịch khác

Đèn flash tích hợp

Đây là một thứ mà thậm chí những máy ảnh tiên tiến hơn cũng không có. Tính năng này sẽ hữu ích đối với những cảnh bạn cần nhiều ánh sáng hơn. Bạn thậm chí có thể điều khiển công suất và sử dụng nó để có các hiệu ứng sáng tạo!

Sạc và cấp điện USB-C trong máy ảnh

Bạn có thể sạc EOS R50 khi đang di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là một sợi cáp USB-C tương thích và bộ nguồn di động!

 

3. Có được ảnh đẹp một cách trực quan

EOS R50 + RF-S18-45mm f/4.5-6.3 IS STM @ 18mm (tương đương 28.8mm), f/4.5, 1/25 giây, ISO 100
Chế độ SCN: Cảnh Đêm Cầm Tay

EOS R50 có nhiều chế độ và chức năng giúp cho việc kiểm soát hình ảnh được dễ dàng ngay cả với người mới bắt đầu. Bên dưới là một số chế độ giúp bạn thiết lập để bạn có thể tập trung chụp ảnh!

Tự Động Chọn Cảnh Thông Minh

Tự động phát hiện cảnh và cài đặt các thiết lập tốt nhất.

Creative Assist

Giao diện trực quan để thay đổi các thiết lập như làm mờ hậu cảnh, độ sáng, độ tương phản, và màu sắc.

Chế độ Advanced A+

Chế độ Advanced A+ tự động chụp và kết hợp nhiều ảnh để mang lại kết quả tốt hơn trong các cảnh có điều kiện ánh sáng khó.

Creative Bracketing

Bạn cần ý tưởng về cách tinh chỉnh màu sắc? Sử dụng tính năng Creative Bracketing để giúp bạn. Tính năng này tạo ra một số phiên bản khác nhau của ảnh với các thiết lập màu sắc và độ tương phản khác nhau, để bạn có thể chọn phiên bản nào để sử dụng trên mạng xã hội.

Chế Độ Hybrid Auto

Tự động tạo một cuộn phim du lịch (travel reel) với chế độ này, chụp các đoạn phim ngắn trước khi chụp các tấm ảnh và tự động kết hợp chúng thành một đoạn phim ngắn gọn.

Các chế độ Cảnh Đặc Biệt

Các chế độ này giúp bạn xử lý các cảnh cụ thể, chẳng hạn như Chụp Cận Cảnh hoặc Đồ Ăn. Sau đây là chế độ nên thử tại sân bay: Chế độ lia máy!

EOS R50 + RF-S55-210mm f/5-7.1 IS STM @ 70mm (tương đương 112mm), f/11, 1/50 giây, ISO 100
Chế độ SCN: Lia máy

Chức năng Subject Blur Guide (Hướng Dẫn Làm Mờ Đối Tượng) giúp cho thao tác lia máy trở nên dễ như chơi. Chỉ cần giữ các đường tham chiếu màu xanh lá khi bạn di chuyển máy ảnh và bạn sẽ có được hiệu ứng lia máy tuyệt đẹp.

Các chức năng hữu ích khác:
– Chỉ báo tỉ lệ khung hình giúp bạn lập bố cục video cho các nền tảng hiển thị khác nhau.
– Camera Connect giúp truyền gửi ảnh và video không dây đến điện thoại thông minh của bạn.
– Màn hình cảm ứng có thể thay đổi góc: Chụp dễ dàng hơn từ các góc khó.

 

EOS R50: Các thông số chính

– Cảm biến hình ảnh 24,2MP APS-C CMOS
– Bộ xử lý hình ảnh DIGIC X
– ISO gốc: 100-32.000
– Chụp liên tục tối đa: 15 fps (màn trập điện tử)/ 12 fps (1st curtain electronic shutter)
– Phát hiện con người, động vật, phương tiện
– 4K 30p không crop (tăng tần số lấy mẫu 6K)
– Video Full HD 120p
– Pin: LP-E17
– 1 khe cắm thẻ SD
– Kích thước: xấp xỉ 116,3 x 85,5 x 68,8mm
– Trọng lượng: xấp xỉ 375g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY