Hướng dẫn phân biệt máy ảnh Canon chính hãng và xách tay

Máy ảnh Canon chính hãng và hàng xách tay không phải ai cũng dễ dàng nhận biết được, do đó có rất nhiều người mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Một số cách phân biệt máy ảnh Canon chính hãng

Máy ảnh Canon chính hãng hiện đang được bán trong các cửa hàng, showroom lớn trên khắp cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa phân biệt được đâu là máy chính hãng và xách tay, do đó, có nhiều người mua phải máy ảnh giả, kém chất lượng với một số tiền lớn.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là máy ảnh Canon chính hãng, đúng chất lượng. Sau đây,GN CAMERA sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết máy ảnh Canon chính hãng bạn nên áp dụng thử khi lựa chọn niềm đam mê của mình.

Lựa chọn cơ sở bán máy ảnh Canon chính hãng, uy tín trên thị trường

 

Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họ rất dễ dàng khi nhận biết đâu là máy ảnh chính hãng, đâu là máy ảnh xách tay hoặc các loại máy ảnh thông dụng, chất lượng kém. Nhưng đối với những người không am hiểu sâu về ngành ảnh, máy ảnh sẽ rất khó phân biệt.

Do đó, máy ảnh Nhật Linh khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin về cơ sở phân phối, cung ứng máy ảnh bằng nhiều hình thức như: tìm kiếm trên mạng, qua giới thiệu của bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này… để tìm cho một một cơ sở phân phối máy ảnh có uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Tuy nhiên, chọn được một cơ sở phân phối máy ảnh chính hãng là bạn có thể đảm bảo được đến 80% chất lượng sản phẩm.

Trực tiếp kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy ảnh Canon chính hãng

Một trong những cách nhận biết máy ảnh chính hãng an toàn nhất là bạn nên trực tiếp kiểm tra kĩ lưỡng các thông số kĩ thuật máy ảnh bằng nhiều pháp khác nhau như quan sát qua mắt thường, qua việc chụp thử … để trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu không “sành” về vấn đề này bạn nên rủ một người am hiểu đi cùng để giúp bạn kiểm tra.

Nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu máy ảnh Canon chính hãng

Thương hiệu máy ảnh Canon chính hãng là một trong những căn cứ để bạn dựa vào đó đánh giá chất lượng sản phẩm.

Bởi vì, thương hiệu của một sản phẩm bao giờ cũng được xây dựng nên từ chính chất lượng cho nên thay vì chọn những chiếc máy ảnh trôi nổi trên thị trường thì bạn nên tìm đến các thương hiệu máy ảnh có tiếng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Kiểm tra tem chống hàng giả và chế độ bảo hành khi lựa chọn máy ảnh Canon chính hãng

 

 

Máy ảnh Canon chính hãng đều có tem chống hàng giả và chế độ bảo hành cho khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn dòng máy này, bạn cần kiểm tra tem chống hành giả và chế độ bảo hành kỹ lương.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn nhận biết đâu là một sản phẩm máy ảnh chất lượng.

Thông thường tem chống hàng giả sẽ được đính ngay trên thân máy có in logo thương hiệu sản phẩm với chế độ bảo hành từ 2 – 5 năm tùy từng loại máy.

Trên đây là một số lưu ý mà mayanhnhatlinh.com chia sẻ để bạn nhận biết máy ảnh Canon chính hãng và xách tay, bạn có thể tham khảo khi lựa chọn, để đảm bảo mua cho mình được một chiếc máy ảnh tốt nhất, ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY