“Hô biến” Fujifilm X100V thành X100VI phiên bản giới hạn chỉ bằng vài bước

ột người dùng Fujifilm X100V đã biến chiếc máy ảnh của mình thành Fujifilm X100VI phiên bản đặc biệt kỷ niệm 90 năm chỉ với sticker đơn giản.

Tại hội nghị X Summit gần đây, Fujifilm X100VI đã chính thức ra mắt với hàng loạt nâng cấp đáng kể ở bên trong. Với cảm biến 40MP mới cùng vi xử lý hình ảnh X-Processor 5, hệ thống chống rung 5 trục bên trong thân máy giúp nâng cấp chất lượng chụp ảnh và quay video lên rất nhiều. Ngoài ra Fujifilm còn thêm giả lập màu Reala Ace cho máy, đồng thời còn mở bán một phiên bản giới hạn kỷ niệm 90 năm thành lập, chỉ 1934 máy được bán ra.

Phiên bản này có kèm các phụ kiện cơ bản và có thêm dây đeo đặc biệt, trên khu vực hotshoes sẽ khắc logo Fujifilm năm 1934 cùng số thứ tự riêng. Ngoài ra sẽ có thêm thẻ thông tin lịch sử về Fujifilm và sẽ kèm nắp lens có logo Fujifilm thế hệ cũ.

Với các điểm nhấn đẹp và độc đáo của phiên bản đặc biệt này mà một người dùng Fujifilm X100V đã chia sẻ trên nền tảng Weibo cách biến chiếc máy ảnh của mình thành X100VI phiên bản giới hạn chỉ với một vài sticker đơn giản. Mặc dù trông thú vị và hài hước nhưng cần cân nhắc là các miếng dán này được sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại.

So sánh Fujifilm X100VI và X100V, hầu hết các khác biệt đều nằm ở bên trong. Còn đối với bên ngoài thì không có nhiều chi tiết để người dùng phân biệt, chỉ có một vài điểm nhỏ để nhận biết mà thôi. Vì thế sắp tới nếu bạn có ý định mua cũ các phiên bản đặc biệt thì cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm.


Về việc đặt mua phiên bản giới hạn X100VI, Fujifilm vẫn chưa tiết lộ cách để có được phiên bản này vì công ty không cho phép đặt trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY