Cập nhật ứng dụng mới của DJI giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn và quá trình lái an toàn hơn

Với bản cập nhật ứng dụng DJI mới nhất, người dùng drone có thể xem văn bản lớn hơn, giao diện thiết kế nâng cao trải nghiệm, hoàn thành danh sách an toàn trước hành trình (kiểm tra khu vực bay, đảm bảo GPS tốt, pin đầy) và truy cập hỗ trợ đơn giản hơn, màn hình chính được thiết kế lại hoàn toàn.

DJI Air 2S (Ảnh: DJI)

DJI vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng DJI Fly, bổ sung nhiều công cụ mới cũng như giao diện mới được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng và khiến việc lái máy bay không người lái của bạn trở nên thú vị hơn.

Cho dù bạn mới bắt đầu chụp ảnh hoặc quay phim bằng máy bay không người lái và đang theo đuổi thứ gì đó rẻ nhưng chất lượng cao, chẳng hạn như DJI Mini 3, hay nếu bạn đang dẫn đầu trò chơi của mình và cần độ phân giải siêu nhanh, siêu cao DJI Mavic 3 Pro, thương hiệu này đã bảo vệ bạn.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật DJI Fly mới nhất là màn hình chính được thiết kế lại hoàn toàn. Giờ đây, nó có nhiều thông tin hơn và dễ truy cập hơn bao giờ hết, với cài đặt thu phóng màn hình mới hỗ trợ văn bản lớn hơn, giúp đọc thông tin quan trọng về chuyến bay dễ dàng hơn. Việc chuyển video và ảnh của bạn sang thiết bị khác cũng trở nên mượt mà hơn nhờ giao diện QuickTransfer mới.

Ứng dụng DJI Fly (Ảnh: DJI)

DJI cũng đã thêm phần Before You Fly, cung cấp danh sách kiểm tra các công việc cần làm trước khi cất cánh – chẳng hạn như kiểm tra khu vực bay, đảm bảo GPS có tín hiệu tốt và đảm bảo pin được sạc đầy. Đối với những người mới bắt đầu lái máy bay không người lái, điều này đặc biệt hữu ích vì nó thúc đẩy việc sử dụng máy bay không người lái an toàn và có trách nhiệm, điều này cuối cùng sẽ cải thiện trải nghiệm bay của bạn.

Thông tin sản phẩm cho máy bay không người lái cụ thể đã có sẵn và bao gồm những thông tin như cách sử dụng sản phẩm, video hướng dẫn và hướng dẫn bay. Cho dù bạn là người mới hay phi công có kinh nghiệm, những điều này sẽ giúp xây dựng sự tự tin và cho phép bạn bắt đầu quay những thước phim thú vị & lạ mắt hơn từ trên góc nhìn trên cao. Người dùng cũng sẽ có thể truy cập vào dịch vụ bán hàng after-service tốt hơn và xem các câu hỏi thường gặp, điều này sẽ nhanh chóng khắc phục hầu hết các vấn đề.

DJI Fly là ứng dụng cần có cho bất kỳ ai sở hữu Mini 4 Pro, Air 3, Mavic 3 Pro, Mini 2 SE, Mini 3, Mavic 3 Classic, Avata, Mini 3 Pro, Mavic 3, Mini SE, Air 2S, DJI FPV, Mini 2, Mavic Air 2 và Mavic Mini. Vì những máy bay không người lái này đi kèm với bộ điều khiển không có màn hình nên bạn cần nó để có thể hình dung những gì máy ảnh đang nhìn thấy và có thể điều khiển máy bay không người lái của bạn một cách an toàn.

Cũng như tất cả các bản cập nhật trong ứng dụng, DJI gần đây đã ‘đại tu’ hoàn toàn các hạn chế của No Fly Zone. Bằng cách loại bỏ phần lớn các hạn chế về hàng rào địa lý phù hợp với EASA (Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh Châu Âu) và CAA (Cơ quan Hàng không Dân dụng của Anh), DJI đang đặt niềm tin nhiều hơn vào các phi công hiện có quyền tự do bay trong các khu vực mà trước đây cần có sự cho phép. Những khu vực này có thể dễ dàng được xem trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ bay vào lãnh thổ chưa được khám phá.

Một lần nữa, DJI đã thể hiện cam kết của mình, chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp cho người dùng công nghệ tiên tiến được thiết kế để mang lại cảm nhận điều khiển bay êm ái. Đảm bảo bạn cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản 1.12.8 để mở khóa những cải tiến thú vị này và đưa hành trình khám phá trên không của bạn lên tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY