9 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cô Dâu Tuyệt Đẹp Trong Bộ Ảnh Cưới

Đám cưới là một trong những thời khắc hạnh phúc và xinh đẹp nhất của người con gái. Làm sao để có thể lưu giữ được những hình ảnh tuyệt vời này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu đẹp nhất.

1. Chọn góc chụp trực diện

Cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu đầu tiên mà bạn nên biết chính là hình ảnh cô dâu tạo dáng trong bộ váy cưới của mình. Các cô dâu dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục cưới lộng lẫy cho ngày trọng đại. Vì thế, một bức ảnh bao quát hết chân dung là rất cần thiết để ghi lại những thời khắc này.

2. Chụp ảnh phía sau bộ váy cưới

Chụp ảnh phía sau bộ váy cưới sẽ thể hiện được nét đẹp huyền bí cho cô dâu. Các nhiếp ảnh gia nên hướng dẫn cô dâu tạo dáng hơi quay đầu lại và nhìn qua vai. Hãy chắc chắn rằng cằm của cô dâu không chạm vào vai.

3. Chụp hình với bó hoa cưới

Hoa cưới là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong suốt ngày cưới. Vì thế, hãy nháy một vài bức ảnh chân dung với bó hoa nhé. Lưu ý rằng cánh tay cô dâu luôn phải đặt tách ra khỏi cơ thể một khoảng cách phù hợp.

4, Chụp một khoảnh khoắc tự nhiên, ví dụ cô dâu đang chỉnh sửa phụ kiện chẳng hạn

Bức ảnh về một khoảnh khắc tự nhiên chắc chắn sẽ giúp thể hiện được thần thái và vẻ đẹp dung dị của cô dâu. Có thể chọn khoảnh khoắc cô dâu đang chỉnh sửa trang sức của họ chẳng hạn. Hãy giúp cô dâu thả lỏng để bức ảnh được tự nhiên nhất có thể.

5. Chụp chân dung xuyên qua tấm khăn voan

Có thể xem cách tạo dáng này như biến thể của một bức ảnh chân dung. Bức ảnh chụp xuyên qua tấm voan lưới tạo nên nét lãng mạn, mềm mại và một chút bí ẩn mà hầu như cô dâu nào cũng yêu thích.

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong bộ ảnh cưới của mình.

6. Chụp ảnh cô dâu khi ngồi

Đây có lẽ là một trong những tư thế khó thực hiện, vì khi ngồi việc điều chỉnh cơ thể là rất khó khăn. Tuy nhiên, với một nhiếp ảnh gia thông minh, bạn sẽ chọn được cho mình một góc chụp có thể phô được vẻ đẹp của cô dâu. Khi ngồi, chiếc váy cưới sẽ giúp che bớt những khuyết điểm cho cô dâu.

7. Bộ váy cưới là “điểm nhấn chính”

Nhân vật chính trong kiểu hình này chính là bộ váy cưới. Hãy chọn một góc chụp mà bạn có thể tìm thấy sự đặc biệt của ánh sáng và bộ váy cưới. Hãy thử tưởng tượng, trong khung cảnh cô dâu diện váy cưới đưa tay che mắt và đi về hướng ngược sáng. Hình ảnh ấy mới đẹp làm sao.

8. Ảnh cười tự nhiên của cô dâu

Một nụ cười rực rỡ trong thời khắc hạnh phúc nhất chắc chắn sẽ hình ảnh bạn không bao thể bỏ qua trong bộ ảnh cưới của mình.

9. Chụp góc cận cạnh khi cô dâu trang điểm

Có một ống kính macro là một điều cần thiết cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, vì sự cần phải chụp rõ nét nhẫn cưới cùng nhiều chi tiết khác trong ngày cưới. Hãy hướng dẫn các nghệ sĩ trang điểm sửa lại chỉn chu những phút cuối của quá trình trang điểm để có thể chụp cận lông mi, mắt hoặc môi của cô dâu.

Trên đây là một vài cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu mà bạn có thể tham khảo để bộ ảnh cưới thêm lung linh. Hãy chú ý đến các yếu tố ánh sáng, bối cảnh và chuẩn bị một máy chụp hình chất lượng để có thể ghi lại những thời khắc đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.225.880 CHAT NGAY